top of page
gold only - LOGO Quy Thien Yen.png
gold%20only%20-TEXT%20Quy%20Thien%20Yen_edited.png
BIRDNEST BOX 1.jpg
gold%20only%20-%20LOGO%20Quy%20Thien%20Y
pngegg.png
swallows_edited.png
1200px-CollocaliaUnicolor_edited.png
gold%20only%20-TEXT%20Quy%20Thien%20Yen_
1200px-CollocaliaUnicolor_edited_edited.
pngegg (1).png

Quý Thiên Yến là thương hiệu kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
 
Truyền thống, đó là tổ yến từ Indonesia, đất nước đứng đầu thế giới về chất lượng tổ yến, cùng các nguyên liệu thảo dược thiên nhiên được Quý Thiên Yến chọn lọc, cho ra những công thức thảo dược cổ truyền độc đáo hiệu quả như: TÂM AN, TRÁNG KIỆN, HƯƠNG SẮC.
 
Hiện đại là cách phân phối tiện dụng, cách chưng tổ yến đúng khoa học và sự chứng nhận nguồn tổ yến từ FDA, cơ quan kiểm soát an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ. 

Quý Thiên Yến được làm sạch từ đội ngũ nghệ nhân lành nghề, những người góp phần lớn vào việc gìn giữ những tổ yến tốt nhất. Chỉ có những tổ yến tốt nhất như Quý Thiên Yến mới cần đến đội ngũ này. Muốn từ một tổ yến thô thành một tổ yến ăn được, không đơn giản chỉ là bỏ công sức mà còn phải thật lành nghề để tránh gây hư hại cấu trúc tổ yến.

Với nguồn cung cấp dồi dào tận gốc từ Indonesia, Quý Thiên Yến nhận cung cấp tổ yến sỉ và lẻ, cho các nhà hàng, quán ăn. Với chất lượng tổ yến vượt trội, ngay cả tổ yến vụn của chúng tôi cũng có được từ việc loại ra những phần tổ yến không đúng phẩm chất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất từ FDA và USDA của Hoa Kỳ.

 
 QUÝ THIÊN YẾN
Tinh túy ngàn năm

bottom of page